เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง !!

มีอาการเจ็บท้องนานประมาณ ​2-3 นาที ห่างกันประมาณ 5 นาทีเจ็บอีก แต่ละรอบจะเจ็บขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ ตอนบ่ายมีมูกใสออกมานิดเดียวค่ะ ตอนนี้​ 37+4w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ หาหมอเลย