ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์

มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่หัวค่ำของวันนี้จนถึงตอนนี้ยังไม่หายเจ็บท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติอาการเจ็บท้อง ปวดท้อง 1-5 นาทีก็จะทุเลานะคะ ถ้านานขนาดนี้แม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ไปมาเมื่อคืน หมอฉีดยาแกปวดทางเส้นเลือดให้ค่ะ