ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีอาการเจ็บท้องตลอดตอนนี้ตั้งครรได้14วีคแล้วบางทีกฌมีเลือดออกเวลาเจ็บท้องแต่น้องยังตอบสนองอยู่บางครั้ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เลือดออกไปหาหมอด่วนค่ะ เป็นภาวะเสี่ยงแท้งได้

เราเจ็บท้องเวลาเดิน แต่ไม่มีเลือด

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ขอบคุณค่ะ