26w

มีอาการเจ็บท้องจุกเจ็บหน่วงๆๆลูกดิ้นแรงถีบแรงเป็นคลื่นๆคะ อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ท้องบาง 😂

4y ago

บ้านนี้ดิ้นแรงมากคะแม่ ดิ้นจนแม่เจ็บจุกคะ 😃

บ้านนี้ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ😂

4y ago

น้องเเข็งแรงมาก55555ถีบแม่จนจุก😂