อายุครรภ์ 38+4

มีอาการเจ็บท้องคะ ปวดๆหายๆ ปวดลามไปหลังคะ ยิ่งเวลารู้สึกลูกโก่งตัว จะปวดมาก คือเจ็บเตือนมั้ยคะ หรือแบบนี้ควรไปหาหมอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูค่ะถ้าปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆหาหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้านานๆปวดทีอาจจะแค่ปวดเตือนค่ะ

ปกติคะ