ตั้งครรภ์5เดือนกว่า(21week)คุณแม่ๆท่านไหน

มีอาการเจ็บท้องข้างขวากันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

16วีคเริ่มเจ็บแล้วค่ะ เจ็บแถวปีกมดลูกทั้ง2ข้างเจ็บข้างขวาบ่อยกว่าจี๊ดๆแป๊บเดียวหายค่ะ วันนี้เล่าให้หมอฟังหมอบอกอย่ายืนนานหรือเดินมาก อายุครรภ์แค่นี้ยังขนาดนี้ แล้วใกล้คลอดจะเดินไหวมั้ยคะ คุณหมอดุเบาๆ

5y ago

แต่หลายๆคนบอกท้อง2จะจี๊ดหนักกว่าคงจะจริงมั้งคะ เพราะท้องแรกไม่เป็นเลยแค่ปวดหลังเฉยๆ นี่เล่นขาบวมตั้งแต่4เดือนงดหวานหนักมากกลัวไม่รอด