ท้องได้26w2d

มีอาการเจ็บท้อง ท้อง​แข็ง​ ลูกดิ้นจะรู้สึก​ตึงๆแล้วท้องจะแข็ง ปัสสาวะ​บ่อยขึ้น เป็น​อาการปกติของคนใกล้เข้าไตรมาส​3ใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ พอเข้าไตรมาสที่3 30สัปดาห์ขึ้นไปจะฉี่บ่อยกว่าเดิมค่ะ

ตอนไตรมาส 3 ก็มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ