ลูกกลับหัวรึป่าวคะ อาการนี้ ?

มีอาการเจ็บตรงอวัยวะเพศ แล้วปวดฉี่บ่อย แต่พอเข้าไปฉี่คือฉี่ไหลนิดเดียว เหมือนหยดน้ำ เวลาลูกดิ้น ตรงท้องน้อย กับจิมิจะเจ็บแปล๊บๆ แล้วปวดเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา แต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้ฉี่อย่างที่ปวด อาการนี้คือลูกกลับหัวแล้วรึป่าวคะ ตอนนี้30วีคแล้วคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นต่ำๆยังไม่กลับนะคะแม่ ถ้ากลับน้องจะดิ้นสูงหน่อย เพราะขาจะอยู่ด้านบน

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ