37 สัปดาห์

มีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้ายใต้ราวนม เกิดจากอะไรค่ะเเม่ๆ เจ็บมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกในท้องตัวใหญ่ขึ้นเบียดอวัยวะภายในเลยทำให้เกิดอาการเจ็บค่ะ

1y ago

เวลาจะลุกเข้าห้องน้ำทีเเถบร้องไห้ค่ะทรมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหายใจเข้าลึกๆจะเจ็บมาก

1y ago

นอนตะเเคงซ้ายก็ไม่ได้ค่ะเเม่ ขนาดเวลาลุกขึ้นจากที่นอนยังลำบากเจ็บมากค่ะ