สอบถามหน่อยนะคะ(ทีมสิงหา) ตอนนี้37+5วีคแล้ว

มีอาการเจ็บช่องคลอด เวลาลูกดิ้น คืออาการเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องจริงค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เเค่เจ็บหน่วงช่องคลอดคะไม่ได้ถือเป็นอาการเตือน ถ้าเตือนต้องท้องปั้นห่างๆเจ็บท้องห่างๆ เจ็บเพราะลูกดิ้นปกติเพราะเขาลงต่ำแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️