7​week 5​ วัน​มีเลือดสีน้ำตาลจางๆ

มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านขวา​ เลือดสีน้ำตาลจางๆเท่าเหรียญบาท​ ปนออกมาด้วยไม่มากลูก​เป็นอันตรายมั้ยคะ​ โทรถามคุณหมอๆบอกให้ใจเย็นๆ​ ให้นอนเฉยๆ​ ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้ แนะนำให้ นอนนิ่ง เฝ้าระวัง ดูอาการ แล้วไปหาหมอค่ะ ของเราแท้งคุกคาม หมอฉีดยาให้ แล้วห้ามเดินทางไกล จนกว่าจะพ้นอันตราย และให้นอนเยอะๆ พักเยอะๆ เดินน้อยๆ เราจะเดินแค่ไปห้องน้ำเอง แล้วเลี่ยงการขึ้นลงบันไดค่ะ