สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าท้องได้37w3dมีอาการเจ็บท้องเหมือนอยากอึแต่ไม่อึแต่อยากเบ่งเวลาเบ่งเจ็บปากช่องคลอด

มีอาการเจ็บจี๊ดตรงมดลูก+ก้นแบบนี้ปกติมั้ยคะท้องแรกค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เป็นอาการเจ็บเตือนคะ ถ้ามีน้ำเดิน ของมูกเลือดออกนั้นคือเจับท้องจริงคะ