ท้องได้31สัปดาห์

#มีอาการเจ็บจิ๊มิ๊ มากเลยค่ะจะนั้งจะนอนจะลุกก็ปวดสุดๆเลย #คุณแม่บ้านในเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องได้31สัปดาห์
13 ตอบกลับ

มันเป็นอาการที่น้องกลับหัวแล้วจ้า บ้านนี้ก็จะ 32 วีคแล้ว เป็นเหมือนกัน

เหมือนกันจ้า32+5เวลานอนหลับก็ยากค่ะจะหลับยาวก็ไม่ได้ปวดฉี่ 😆

เป็นค่ะ และปวดก้นกบมากๆค่ะ บางวันนอนแทบไม่ได้ต้องนั่งหลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นตอนขับรถหนือเดินเท่านั้นคะ

เริ่มจะปวดวันนี้เลยค่ะ แต่จะปวดเฉพาะเวลาเดิน

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บทุกครั้งที่ขยับตัว

เป้นเหมือนกันค่ะ แม่ท้องได้ลูกชายหรอค่ะ

2y ago

ได้ลูกชายค่ะ😊

เป็นเหมือนกันจ้า เพราะลูกกลับหัวว

เป็นๆๆ หน่วงไฟ ที่ขาด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ