คนท้องมีอาการเจ็บคอกินยาอมบายมาซินได้มั่ยคะ

มีอาการเจ็บคอกินยาอมบายมาซินได้มั่ยคะ

คนท้องมีอาการเจ็บคอกินยาอมบายมาซินได้มั่ยคะ
9 ตอบกลับ

พวกยาอมทานได้หมดเลยคะ แนะนำน้ำมะนาวใส่น้ำผึ้ง1ช้อนชา กับเกลือนิดนึงคะ จะดีขึ้น ไม่สบายมาเกือบ2 อาทิตย์เหมือนกัน กว่าจะหาย ไม่ได้ทานยาเลยคะ

อมได้ไม่ควรเกินปริมาณ แต่มันอร่อยนะแต่ไม่ควรกินจนถึงวันละซองเด้อ

อมได้ค่ะตอนที่หนูเป็นโควิดตอน5เดือนทานเมืเจ็บคอวันละประมาณ2ซอง

อมได้ปกติค่า แต่อย่าเกินกำหนดที่ข้างซองเขียนไว้พอค่า

อมได้ค่ะ อย่าเกินจำนวนบนซองนะคะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ได้นะคะ

ได้ค่ะ