เจ็บท้องแข็งบริเวณด้านขวา

มีอาการเจ็บ และรู้สึกแข็งๆ บริเวณหน้าท้องด้านขวา อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ และอันตรายต่อลูกเราไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอแล้วค่ะ จะมีอาการเจ็บ/หน่วงบ้าง เกิดขึ้นได้กับคนท้องอ่อนค่ะ เป็นปกติค่ะ