12W เจ็บหน่วงๆ

มีอาการเครียดแล้ววันนี้เดินเยอะ รู้สึกเจ็บหน่วงท้องแบบนี้อันตรายมากไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เวลาเจ็บท้องถ้าอยู่เฉยๆได้ก็อยู่เฉยๆนะคะ ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่น่ามีอะไรมากแต่ถ้าแม่กังวลแม่ก็ไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ