33+2แนะนำหน่อยค่ะ #ใกล้คลอดหรือยังค่ะ

มีอาการเกรงหน้าท้องแข็งตัว #แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

33+2แนะนำหน่อยค่ะ #ใกล้คลอดหรือยังค่ะ
6 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งแบบนี้แนะนำไปหาหมอโรงบาลเลยค่ะ เราพึ่งได้นอนโรงบาลเพราะท้องแข็งบ่อยค่ะ ถ้าแข็งและคลายช้า น้องอาจจะเสี่ยงขาดอากาศหายใจได้ค่ะ เราได้ฉีดยากระตุ้นและยาระงับคลอดมาค่ะ เพราะน้องอยากออกแล้วแต่หมอไม่ให้อออก ตอนมีอาการแบบนี้ เราก็33W 3วันค่ะ หาหมอดีกว่านะคะเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรา ได้ไม่คุ้มเสียหรอกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ33+4 คิดว่าน่าจะเริ่มเจ็บเตือนแล้ว ต้องสังเกตุอาการตัวเองดีๆค่ะ (เพราะแม่บ้านนี้เคยคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงสูง)คุณแม่ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ ถ้าผิดปกติได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าแบบนี้ไปหาหมอดีกว่านะค่ะแม่ถ้าใกล้คลอดจะมีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วน้ำเดินก่อนค่ะ

ยังค่ะ แค่เจ็บเตือน อายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอดด้วยค่ะแม่

บ้านนี้ก้เป็นค่ะหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะ

หาหมอได้เลยจ้า