ท้อง21+4w

มีอาการอึดอัดปวดบั้นเอวปวดหลังปวดหนวงท้องเป็นบางครั้ง ตอนนี่น้ำหนัก90 ก.ก. ควรทำอย่างไรตอนนอนพลิกตัวบ่อยมาก นอนท่าเดิมนานๆไม่ได้ ชาตามแขนขา ต้องพลิกตัวตลอดเลย เวลาพลิกตัวลำบากมากๆช่วยหาวิธีแก้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่แล้วเนอะ​ แม่ลองหาหมอนมาหนุนนะคะ​ หลาย​ ๆ​ ใบเลย