ตกขาว

ท้อง35w1dช่วงนี้ตกขาวเยอะมากค่ะใส่.ก.ก.ใน.สีดำ.เป็นสีขาวๆๆขุ่นๆๆออกตลอดเลยวันนึงเปลี่ยน.ก.ก.ใน.4_5ตัวเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะตกขาวเยอะ แต่ถ้าคัน เหม็น เปลี่ยนสีจากขาวไปเขียว หรือเหลืองต้องหาหมอค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ