ท้อง9เดือนมีอาการแปลกๆ

มีอาการอาเจียนไม่หยุด เวียนหัว ต้องไปโรงพยาบาล#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะมั้ย

2 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องค้ะเพราะบ้างคนเค้าก็แพ้ช่วง2-3เดือน

ครรภ์เป็นพิษรึเปล่าคะ

2y ago

รอดูอาการสักหน่อย ถ้าไม่มีอาการที่ว่าจะดีขึ้นเลยก็หาหมอค่ะ เผื่อเป็นแล้วอันตรายทั้ฃแม่และลูกเลย🥺