ท้อง37+5 อาเจียน+ถ่ายเหลว

มีอาการอาเจียนเวลากินอะไรเข้าไปค่ะ ทั้งวันเลย กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากน้ำเปล่า มีถ่ายเหลว2ครั้ง มีใครเคยเป็นบ้างคะ เกินจากอะไรแล้วต้องรักษายังไง ตอนนี้หิวมากเลยค่ะแต่แค่ได้กลิ่นก็จะอาเจียนแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องถ่ายวันละ3-4 รอบเป็นมา1อาทิตย์ได้ค่ะ ปกติถ่ายวันละครั้งแต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ 37W

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คงใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ

น่าจะเป็นอาการใกล้คลอดค่ะแม่ อาจจะ อีก 2-3 วัน ใกล้คลอดจะมีอาการท้องเสีย

1y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย 36+6w เดินก้ไม่ไหวระ

ถ้าท้องเสียหลายวันไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกอาจเปิดค่ะ

1y ago

ถ่ายเหลววันละครั้ง2ครั้งค่ะ เป็นมาจะอาทิตย์แล้ว

อาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38 W

1y ago

เป็นตอน37+5ค่ะ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ

1y ago

อาการใกล้คลอดค่ะแม่🤣 บ้านนี้น้องแตกแล้วค่ะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

อีกนานมั้ยคะแม่ ขอถามเพิ่มเติม ท้องแรกไม่มีอาการนี้ค่ะ😅