แพ้ท้องแล้วอาเจียนออกเป็นเลือด

มีอาการอาการอาเจียนออกมีเลือดปนออกมาด้วย ไม่มีอาการเวียนหัว หรือเจ็บท้องร่วมด้วยเ ##ท้องแรกคะ เป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ออกเยอะไหมคะ

1y ago

อาจจะเป็นเลือดจากหลอดอาหารหรือในกระเพาะค่ะแม่ เวลาเราอ้วกออกมาอาจจะไปถลอกถูกที่ใดที่หนึ่งค่ะ