บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม วันที่18 มั้งคะ

มีอาการอะไรไหม เราลูกดิ้นแรงขึ้นถีบทีปวดเยี่ยวท้องแข็งบ่อยนั้งนานๆปวดก้นเดินก็ปวดจิมิตกข่าวก็ออกเยอะขึ้น ?

บ้านไหนคลอดเดือนมกราคม วันที่18 มั้งคะ
43 ตอบกลับ

18มกราคมเหมือนกันค่ะ อาการเหมือนกันเลย

5y ago

ผู้หญิงค่ะ😀

22 ม.ค. เหนื่อยค่ะช่วงใกล้คลอด สู้ๆนะค่ะ

5y ago

เหนื่อยง่ายจิงคะทำงานบ้านนี้เหนื่อยไวมาก

20มกราค่ะ ตกขาวออกเยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจร้า 22 มค

5y ago

ตื่นเต้นมากคะ

ไล่ๆกันเลยค่ะบ้านนี้20มกรา

20มกราจ้า😊เป็นเหมือนกันเลย

บ้านนี้ 12 มกราคม จ้า

คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่🥰

18 มกราเหมือนกันจ้า

5y ago

เพื่อนกันเลยทีเดียวเกิดวันเดียวกัน555

ท้องน่ากลัวมากแม่