มีเลือดออกนิดหน่อย

มีอาการหน่วงๆท้อง เข้าห้องน้ำมีเลือดออกแต่ไม่เยอะมาก ตอนนี้อาการปวดท้องหายไปแล้ว อันตรายอะไรมั้ยค่ะ ท้องได้36สัปดาห์#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดูด่วนเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด ออกจากช่องคลอดไหมค่ะ