ไม่แน่ใจว่ามีน้องไหม ปจด.ครั้งล่าสุด 2เมษา จนวันนี้ยังไม่มาค่ะ

มีอาการหน่วงท้องน้อยเวียนหัวคลื่นไส้ ฉี่บ่อยกว่าปกติตกขาวเจ็บๆคัดๆนมค่ะจะท้องไหมค่ะอาการแบบนี้

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ ในการตรวจทุกครั้งให้ตรวจเวลาเดียวกันใช้ที่ตรวจชนิดเดียวกันไม่งั้นผลคลาดเคลื่อน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องตรวจค่ะไม่มีใครบอกได้

2y ago

ขอบคุณค้ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดสองจางๆสามวันตรวจซ้ำก็ไม่ขึ้นอีกค่ะขึ้นขีดเดียว