มีแม่คนไหนผ่าคลอดได้2เดือนแล้วขับรถไกลๆมั้ยคะ

มีอาการวูบมั้ย เวียนหัวมั้ย เจ็บแผลผ่าคลอดมั้ย ระยะทางประมาณ500กิโล สามารถขับได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หู้ยไกลมากเลยค่ะคุณแม่

4y ago

แต่ก็ขับมาแล้วจ้า เจ็บท้องนิดหน่อยค่ะ ลูกร้องก็จอดให้นม ถึงที่หมายปลอดภัย มาถึงก็เวียนหัวนิดหน่อยค่ะ นอนพักก็หายแล้ว