อยากสอบถามแม่ๆละค่ะตั้งได้33w5d

มีอาการลูกดิ้นน้อยลงค่ะแต่ช่วง30wดิ้นเยอะจนนับครั้งไม่ได้เลยค่ะพอ33wรู้สึก​ดิ้นน้อยมากค่ะแต่เราเป็นคนนอนเยอะมากค่ะหรืิอเค้าอาจะดิ้นตอนหลับค่ะเราตื่นมากินก็ดิ้นน้อยหลังจสกเราตื่นจากนอนกลางวันดิ้นไปแค่10กว่าครั้งค่ะตอนกลางคืนก็4-5ครั้งแล้วเราหลับยาวตื่นเช้ามาดิ้นนิดหน่อย​อะค่ะกลางวันเรานอนเยอะจนไม่รุ้เค้าดิ้นเยอะไหมแบบนี้ควนหาหมอไหมค่ะแต่มีนัดพบหมอวันที่21นี้#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ให้ดิ้นน้อย ของเราส่วนมากจะขยับตัวพลิกตัวมากกว่าดิ้น ถ้านับหลังกินข้าว1ชม.2-3ครั้ง นับต่ออีกได้1ชม. ยังมีดิ้นบ้างก็ปกตินะคะ เดินเล่นบ้าง นั่งบ้าง กินจุกจิกบ่อยๆ เค้าก็ดิ้นแรงๆเอง ตอนแรกก็กังวลเหมืออนกันคะ

7mo ago

ขอบคุณ​นะคะตอนถามหมอแล้วหมอก็บอกปกติ​ค่ะ

ถ้าเนเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติ ไม่ต้องไปหาหมอคะ