ท้องแรกส่วนมากแม่ๆคลอดกี่วีคกันคะ

มีอาการยังไงแชร์ทีค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติตอน39+4คะแม่ ท้อง2คอยลุ้นอยู่ว่าจะคลอดตอนกี่วิค

บ้านนี้ท้องแรก40+3 ท้องสอง36+5กำลังลุ้นอยู่ หมอบอกไม่เกินอาทิตย์นี้😆

ท้อง1/36วิค ท้อง2/3 37วิค ท้องนี้ท้องที่4 37+3แล้ว เงียบสงัดเลย😁

39+3วีคค่ะผ่าออก ปวดทรมานน้องไม่ยอมออกหมอเลยให้ผ่า

39วีคค่ะ ท้องสอง38วีคกว่าแล้วยังเงียบยุเลย🥹

ท้องเเรก 38+4 ค่ะ ท้องสองตอนนี้34+6 รอลุ้น

40wค่ะ ปวดท้องรอมดลูกเปิดประมาณ5ชม.

ท้องแรก38+3 ท้องสองรอลุ้นอยู่ค่ะ

ตามกำหนดเลยค่ะ 40 วีค พอดีเป๊ะ

บ้านนี้38+6วีคค่ะ โดนยาเร่งด้วย