ใครท้องลูกสาวบ้างค่ะ

มีอาการยังไงบ้าง ที่แตกต่างกับท้องลูกชายอย่างชัดเจน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก บ้านนี้ลูกสาว ผิวพรรณเปล่งปลั่ง หิวบ่อย ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวชอบกินของหวานค่ะ ตอนท้องลูกชายชอบกินของเผ็ดค่ะ