แม่บ้านไหนกำหนอคลอด 18 กันยากันบ้างคะ

มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว แม่บ้านนี้ทรมานร่างกายสุดๆ ปวดบริเวณอุ้งเชิงกรานมากๆ ขยับตัวลำบากมาก แถบยังต้องเลี้ยงลูกคนโตที่เพิ่งได้2ปี7เดือน บางครั้งก้อต้องอุ้มนางด้วย ซึ่งนางได้12โล บางครั้งเหมือนมดลูกจะหลุดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ