มีเเม่ๆคนไหนคลอดเดือนพศจิกายน 62นี้บ้างค่ะมีอาการยังไงกับ้างค่ะเเม่ๆ

มีอาการยังไงกันบ้างค่ะเเม่ๆ

มีเเม่ๆคนไหนคลอดเดือนพศจิกายน 62นี้บ้างค่ะมีอาการยังไงกับ้างค่ะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด28พ.ย.นี้ค่ะ เริ่มหน่วงท้องมาก ปวดบริเวณหัวหน่าวมาก เจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้น ตอนนี้37สัปดาห์แล้วค่ะ