แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดกรกฎาคม

มีอาการยังไงกันบ้างคะมาแชร์กันหน่อย บ้านนี้กำหนด 28 ก.ค. คะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก.??

1 ตอบกลับ

กำหนด 8 กค.ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็ง 😊

5y ago

ไม่ต้องห่วงค่ะ คนส่วนใหญ่อาการจะมาตั้งแต่ 38สัปดาห์ขึ้นไป 😄แม่บ้านนี้นับวันรอคลอดแล้วค่ะ55