37w+1

มีอาการมือบวมชา ท้องแข็งนาน+เจ็บท้องร่วม ไมมีน้ำเดิน ไมมีมูกเลือด เปนไรไหมคร้า

1 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่34wk.ค่ะ ปวดข้อมือสองข้าง เท้าบวมกดบุ๋ม มือกำไม่ได้หลังตื่นนอนใหม่ๆ มีท้องแข็งเวลาเดินมากๆกับนั่งรถ ร่วมกับท้องแข็งเปนระยะตอนกลางวันกลางคืนสลับกัน ตอนนี้35wk เราว่าปกตินะคะ ร่างกายส่งสัญญาณเตือนมาแล้ว ทำใจสบายๆ นับลูกดิ้นทุกวัน รอเจ็บครรภ์จริง น้ำเดิน มูกเลือด แล้วไปคลอดค่ะ