ท้อง 38สัปดา6วัน

มีอาการมดลูกบีบตัว ทุกๆ10นาที บีบนานเป๋นนาที กว่าจะคลายออก มีมูกออกมาด้วย คืออาการใกล้คลอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่มูกใสนะคะ ใสๆเลยละ ไม่ใช่ตกขาวคะ ปวดหน่วง แข๋งเริ่มถี่ ติดว่าคงใกล้เหมือนกัน แต่ยังไม่ไป รพ. คะ 36+6 วีค

ถ้าไม่สบายใจรีบไปหาหมอนะคะ