ท้อง 7 วีค

มีอาการพะอืดพะอม จะอ้วกก็ไม่อ้วก แม่ๆ หาอะไรทานเล่นคะ หรือทำไงดีรู้สึกอยากอ้วกแต่ไม่อ้วก 😔😔

1 ตอบกลับ

ดมยาดมบ้างแล้วก็นอนพักเยอะๆค่ะหาของเปรี้ยวๆทานก็พอช่วยได้นะคะหนูก็เป็นค่ะตอนนี้ก็ดีขึ้นมาก

4y ago

ขอบคุณคะ ทรมานจัง รู้สึกแบบไม่สบายเลย พะอืดพะอมไปหมดเลย