ตอนนี้9วีค แพ้ท้องค่ะ ใครซื้อยามาทานไหม

มีอาการพะอืดพะอม ช่วงตั้งแต่ 17.00เป็นต้นไป เบื่ออาหาร ทานไม่ลง 2 สัปดาห์ละ จนต้องไปซื้อยามาทานเมื่อวาน ดีขึ้นมาก แต่วันรุ่งขึ้นดันมีอาการช่วงสายๆเพิ่มมาอีกซะงั้น บ้านอื่นเป็นไหม ทานยากันมั๊ยคะ

12 ตอบกลับ

ฝากท้องคุณหมอจะให้ยาแก้แพ้มาด้วยนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกเช้า อ้วกตลอด