ตอนนี้9วีค แพ้ท้องค่ะ ใครซื้อยามาทานไหม

มีอาการพะอืดพะอม ช่วงตั้งแต่ 17.00เป็นต้นไป เบื่ออาหาร ทานไม่ลง 2 สัปดาห์ละ จนต้องไปซื้อยามาทานเมื่อวาน ดีขึ้นมาก แต่วันรุ่งขึ้นดันมีอาการช่วงสายๆเพิ่มมาอีกซะงั้น บ้านอื่นเป็นไหม ทานยากันมั๊ยคะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เป็นตั้งแต่ 5 สัปดาห์ ทรมานมาก มากที่สุด ไปทำงานไม่สนุกเลย กินอะไรก็อ้วกออกหมด. ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน รู้สึกไม่สนุกที่สุด ทุกครั้งที่ตื่นนอน ตอนเช้า ช่วงท้องว่าง อาการจะเริ่มมาตลอดเลยค่ะ ทรมานมากๆๆ ใครไม่เป็นไม่รู้เลยจริงๆ เหนื่อยจังค่ะ แต่สู้ๆนะคะ

ห้ามซื้อยามาทานเองนะคะ เวลาเราไปหาหมอบอกหมอว่าแพ้ท้องคุณหมอจะให้มาวิตามินกะยาแก้แพ้มาค่ะช่วงแรกๆเราก้อเป็นค่ะเราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกเกือบ4เดือนเลยค่ะตอนนี้เรา5เดือนแล้วหายแพ้แล้วแล้วแต่คนแพ้จะแพ้ไม่เหมือนกันค่ะสู้ๆนะคะเดี๋ยวก้อดีขึ้นค่ะ

อย่าซื้อยาทานเองนะคะ อันตรายมากเลยคะ หาหมอที่ฝากท้องแล้วหมอจะให้ยามาคะ จะได้ไม่เป็นอันตรายคะ เราเองก้อแพ้ หมอย้ำเลยคะ ต้องกินยาที่หมอให้ท่านั้น

สรุปว่า วันนี้ไปซื้อน้ำมะพร้าวอ่อนดื่มค่ะ สบายเลย ทานข้าวได้ สดชื่นขึ้นเยอะ บ้านไหนแพ้ ลองดูนะคะ

ขอบคุณแม่ๆ ทุกคนมากค่ะ ทานไป 2 ครั้ง พยายามไม่ทานยา เดี๋ยวจะไปหาคุณหมอแล้วค่ะ 😍😍😍

ตอนไปฝากท้องปรึกษาคุณหมอค่ะจะได้ยาแก้แพ้ท้องมาทานอย่าซื้อยาทานเองเลยค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ บ้านนี้ได้ยามา หมอให้ทานทุก6ชม.ก่อนอาหารครึ่งชม.

หมอที่ฝากจะให้ยามานะคะ อย่าซื้อกินเอง☺️💪🏻 สู้ๆค่ะ

ของเรายังไม่เคยทานค่ะ​ คุณแม่ทานตัวไหนค่ะ

ฝากท้องคุณหมอจะให้ยาแก้แพ้มาด้วยนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกเช้า อ้วกตลอด