อาการปวดเสียวตรงสะดือกันไหมค่ะ?

มีอาการปวดแปลบๆตรงสะดือเป็นพักๆ พอดีท้องแฝด14w 5D

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงนึงคะ อาจจะเป็นเพราะผิวหนังบริเวณนั้นยืดขยายเร็ว ทาครีมเยอะๆนะคะ เราทาไบโอออย+นีเวียครีม พยายามใส่กางเกงคนท้องบ้างคะ ถ้าใส่แต่ชุดคลุมจะไม่มีอะไรซัพพอตท้อง