ตอนนี้อายุครรภ์40+1Wค่ะ

มีอาการปวดแถวน้องสาวร้าวไปถึงหลังปวดแป้บๆก็หายแบบนี้เตือนหรือเจ็บจริงคะ ช่วงตี2มีอาการท้องเสียหลังจากนั้นก็รู้สึกปวดๆหายๆแบบนี้ยาวถึงตี4ค่ะ ตอน39+6ไปกระตุ้นปากมดลูกมาด้วยค่ะแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน#ท้องแรกคะ

ตอนนี้อายุครรภ์40+1Wค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างค่ะแม่ตอนนี้คลอดหรือยัง

2y ago

คลอดตอน4โมงของวันนั้นเลยจ้า

ไปรพเลยจ้าแม่

2y ago

❤️❤️