ตอนนี้32+1วีคแล้ว. ท้องแรก. ??

มีอาการปวดเอวปวดสะโพกร้าวลงขาข้างซ้ายเจ้บจี้ดๆมาก ...ลุก เดิน นอน นั่ง.. จะทำอะไรก้อลำบาก...เหมือนกระดุกจะหัก ??? #น้ำตาเล้ดร้องไห้ได้เลยค่ะ??? #แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ #สาเหตที่เปนเพราะอะไร อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเอวเพราว่าน้องตัวโตแล้ว อาจแก้ปัญหาการปวดด้วยท่านอน ให้นอนตะแคงซ้ายและหาหมอนมาหนุนหลังไว้เวลานอนคะ เวลาลุกให้ลุกแบบถูกวิธีคือให้ตะแคงไปด้านใดด้านหนึ่งก่อนแล้วคาอยลุกขึ้นคะ ค่อยๆดันตัวลุกนะคะ อย่าทำอะไรเร็วไปคะ

5y ago

ยินดีคะ สู้ๆนะคะ

ท้องแรกแค่นี้เองค่ะ