ปวดเหมือนปวดอึ

มีอาการปวดเหมือนปวดอึไม่แต่ไม่อึ ท้องแข็ง+เจ็บจิ้มิ้ มีปวดร้าวท้องนิดหน่อย ไม่มีอาการน้ำเดินไม่มีอาการปวดท้องน้อย 39+2วีค อาการแบบนี้คิออะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากขึ้นเรื่อยๆรีบไป รพ.เลยนะคะ อย่ารอจนมีลมเบ่งเดี๋ยวไม่ทัน

4y ago

ใช่จ้า