ปวดเกร็จท้อง

มีอาการปวดเกร็งท้อง เวลาตื่นนอน ปกติไหมค่ะ เมื่อเช้ามีอาการเหมือนเปนตะคริวที่ท้องด้วย ปวดมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน 1 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่นอนหงายรึป่าวคะ มดลูกอาจลอยตัว

4y ago

นอนตะแคง ไม่รู้เปนเพราะนอนตะแคงข้างนั้นนานไปรึป่าว