เราท้องมา14+2แล้วคะแล้วเกิดสดุดล้ม

มีอาการปวดเกรงท้องน้อยแต่ไม่มีเลือดไหล จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วตอนล้ม ก็ล้มแรงมากท้องน้อยแข็งผิดปกติคะ #น้องจะเป็นอะไรไหมคะใครพอรุ้บ้างพอดีเครียดมากยังไม่ได้ไปหาหมอ??????

เราท้องมา14+2แล้วคะแล้วเกิดสดุดล้ม
82 ตอบกลับ

ท้องแข็งไปหาหมอเลยค่ะยิ่งรถล้มต้องไปอันตราย บ้านนี้เครียดหนักๆยังไปหาหมอเลยค่ะหมอตรวจก็ปกติแข็งแรง14+5วีค