เราท้องมา14+2แล้วคะแล้วเกิดสดุดล้ม

มีอาการปวดเกรงท้องน้อยแต่ไม่มีเลือดไหล จะเป็นอะไรไหมคะ แล้วตอนล้ม ก็ล้มแรงมากท้องน้อยแข็งผิดปกติคะ #น้องจะเป็นอะไรไหมคะใครพอรุ้บ้างพอดีเครียดมากยังไม่ได้ไปหาหมอ??????

เราท้องมา14+2แล้วคะแล้วเกิดสดุดล้ม
82 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยล้มท้องกระแทกพื้นแต่ไม่มีอาการอะไรก็ไปค่ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยน่ะค่ะ

หาหมอเถอะค่ะแม่ อย่ามัวคิดเองยิ่งเครียด ถ้าไม่เป็นอะไรจะได้สบายใจ ถ้ามีอะไรหมอจะได้ช่วยรักษา

ควรไปหาหมอค่ะแม่​ ให้คุณ​หมอ​ตรวจดู​ค่ะ แม่จะได้สบายใจ​ กลัวเป็นอันตราย​กับน้องค่ะ

มดลูกบีบตัวอันตรายค่ะแม่ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ขอไห้คุณแม่กับน้องปลอดภัยนะคะ ✌✌

ถ้าน้องยังดิ้นปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ เคยล้มหนักมาเหมือนกัน แต่น้องดิ้นปกติ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ การที่ท้องแข็งนี่คือไม่ได้นะ ควรรีบไปโดยเร็วที่สุดเลย

ควรไปหาหมอน่ะค่ะ เพราะเรามองไม่เห็นลูกข้างในว่าเป็นยังไงน่ะ

หาหมอให้หมอตรวจดูคะ เเจ้งอาการไป เพื่อความชัวว์ความสบายใจคะ

ทำไมไม่ไปหาหมอตอนที่ล้มเลยคะ เผื่อลูกเป็นอะไรจะได้รักษาทัน

ไปหาหมอเถอะค่ะ น้องยังอ่อน อาจจะมีผลกระทบนะคะ เห็นว่าล้มแรง