ตอนนี้ฉันตั้งท้องได้16สัปดาห์

มีอาการปวดหัวมากปวดแบบตุบๆแลละร้าวไปที่ท้ายทอย..ถ้ามีสเทือนก็จะร้าวไปที่หลัง อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ะและอันตรายมากมั้ย จะส่งผลต่อเด็กในท้องหรือไม่ค่ะ...พึ่งเป็นค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ...ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กลัวจะเป็นอาการปวดที่ผิดปกติจังเลยค่ะ​ หาหมอนะคะ​ ถ้าคนท้องปวดหัว​ เป็นได้ว่า​ หิว​ นอนน้อย​ ขาดคาเฟอีน​ แต่ถ้าไม่ใช่​ หาหมอเถอะค่ะ