สอบถามคุณแม่ๆ คะ เริ่มตั้งครรภ์มีอาการปวดหัวกันบ้างไหมคะ

มีอาการปวดหัวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยคะ ตอนนี้ 10 วิคแล้วก็ยังไม่หาย อาการจะมีมาเป็นพักๆ ค่ะ มีวิธีแก้ไขบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้ทั้งปวดหัว หน้ามืด อาเจียน อาการแย่มากเลยค่ะ ถ้าปวดหัวหนักๆก็ทานพาราค่ะ ดีขึ้นนิดหน่อย

6mo ago

ไม่กล้ากินยาพาราเยอะเลยคะ เพราะปวดแทบทุกวันเลย