ปวดหัวคล้ายไมเกรน

มีอาการปวดหัว สามารถกินยาได้ไหม มีอะไรแนะนำให้หายปวดหัวบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้อย่างเดียวคือยาพาราค่ะ ไม่ทานก็ดีนะค่ะพยายามพักผ่อนเยอะๆไม่ต้องคิดไรมากบ้านนี้มีโรคประจำตัวคือไมเกรนค่ะทรมานมาก..กว่าจะผ่านมาได้แต่ล่ะวัน

คนท้องกินได้แค่พาราคะ แต่ทางที่ดีไม่กินก็จะดีกว่า แนะนำเป็นน้ำอะไรอุ่นๆ ไม่เครียดคะ หรืออดทนเอาคะ✌️