,ตั้งครรภ์17สัปดาห์

มีอาการปวดหัว เวียนหัว อาเจียนอยู่ บางวันกินอะไรแทบไม่ได้เรย?? คัยยังไม่หายแพ้เหมือนเราบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งหายอ้วกไปได้​ 2เดือน​ แต่ยังเวียนหัวตลอด​ เดินยืนนานๆไม่ได้จะเป็นลม ตอนนี้30w​ เริ่มกลับมาอ้วกอีกแล้วค่ะ

เป็นบางวันค่ะ บางวันมีอาการ แต่ไม่อาเจียนค่ะ บางวันปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 16 วีค ก็แพ้อยู่จ้า ทรมานสุด.

บ้านนี้หายแพ้ตอน 20 วีคค่ะ

เราแพ้จน​20วีคเลยค่ะ

เพื่อนสนิทเรา แพ้จนวันคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ