ปวดหลังมาถึงท้อง

มีอาการปวดหลังแล้วปวดมาท้องนอนพริกตัวไปซ้ายขวาไม่ได้มันปวดต้องทำไงค่ะ #วันนี่พึ่ง7เดือน

17 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าพยายามดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ มันทำให้ร่างกายเรายืดหยุ่นไม่เครียดเกร็ง ป้องกันตะคริวได้ค่ะ

พยายามออกกำลังกายเบาๆ ดื่มน้ำเยอะๆคะแม่ เป็นที่หลังเราแบกรับท้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นแม่เลยปวด

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดทั้งหลังและบน แนะนำว่ายืดเหยียดโยคะสำหรับคนท้องนะคะช่วยได้จ้า

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ แต่ของเราจะปวดช่วงต้นคอ​ ช่วงบ่า​ค่ะ​ ปวดมากขึ้นทุกวันเลยค่ะ

ปกติคะ ท้องเริ่มใหญ่ ยิ่งท้องเเก่ยิ่งจะปวดมากกว่านี้อีกคะ

บ้านนี้ 29W+6 ปวดเมื่อยล้ามาก จะลุกจะนั่งแต่ละที ระบบไปหมด

เหมือนกันคะ​ ทำงานนี้ต้องนัางเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

ใช้หมอนรองนอนสำหรับคนท้องพอจะช่วยได้ค่ะ

ยิ่งเข้าเดือนที่8 นิจะปวดหลังสุดๆเลยค่ะ

เรา 35w ปวดมากนอนไม่ได้เลยค่ะ ทรมานสุดๆ