ปวดหลังร้าวไปท้องน้อย

มีอาการปวดหลังร้าวมาปวดท้องน้อยค่ะ ปวดจนนิ้วเท้างิก ต้องหาอะไรกำไว้ ปวดหลังร้าวไปท้องน้อยทุก3-5นาที เป็นไรไหมคะ หลังหาย น้องดิ้นค่ะ มีปวดจิมิเเค่รู้สึกว่าปวดค่ะไม่ปวดมาก ตอนปวดมีท้องเเข็งร่วมด้วยค่ะ 38+6

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่คุณแม่เกือบทุกคนต้องเจอไม่มีผลเสียค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่